Lavie Bamboo – Thương hiệu Việt Nam – Chất lượng Quốc tế

Lavie Bamboo – Thương hiệu Việt Nam – Chất lượng Quốc tế

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
Lavie Bamboo – đơn vị chuyên nghiệp về ứng dụng vật liệu tre tự nhiên

Lavie Bamboo với mục tiêu trở thành đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu về ứng dụng vật liệu tre, gỗ tự nhiên ngoài trời không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi đã kiên định mục tiêu nỗ lực hết mình với niềm tin, tình yêu và lòng nhiệt huyết mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá trị vững bền.

Alma Resort và Tuner Construction

Alma Resort là một trong những dự án gần nhất mà Lavie Bamboo được tin tưởng là đơn vị thi công và cung cấp các hạng mục sàn tre ngoài trời. Alma Resort là dự án nghỉ dưỡng 5 sao được đầu tư bài bản, chủ đầu tư chú trọng từ việc lựa chọn đơn vị giám sát và thi công đạt tiêu chuẩn quốc tế. Turner Construction là một trong những đơn vị giám sát hàng đầu của Mỹ đã được chủ đầu tư tin tưởng giao phó trách nhiệm giám sát và quản lý chất lượng dự án.

Với những sản phẩm sàn tre ngoài trời đạt chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế của mình, Lavie Bamboo đã vượt qua được tất cả những yêu cầu cao nhất về chất lượng vật liệu. Đơn vị giám sát Turner Construction nhận định Lavie Bamboo là một trong những đơn vị hiếm hoi tại Việt Nam đạt được yêu cầu rất cao của dự án Alma Resort.

lavie-bamboo-lay-mau-san-tre-ngoai-troi-alma-resort-2
lavie-bamboo-lay-mau-san-tre-ngoai-troi-alma-resort-3
lavie-bamboo-lay-mau-san-tre-ngoai-troi-alma-resort-4

Giám sát của Turner Construction lấy mẫu kiểm tra và test thí nghiệm chất lượng xương sắt mạ kẽm nhúng nóng. Lavie Bamboo cam kết chất lượng từ những phụ kiện nhỏ nhất dùng để thi công sàn tre ngoài trời đều đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng.

lavie-bamboo-lay-mau-san-tre-ngoai-troi-alma-resort-1
lavie-bamboo-lay-mau-san-tre-ngoai-troi-alma-resort-5
lavie-bamboo-lay-mau-san-tre-ngoai-troi-alma-resort-6
Cam kết mang lại giá trị bền vững

Lavie Bamboo không chỉ mang đến những sản phẩm sàn tre ngoài trời đạt tiêu chuẩn quốc tế, mà còn đảm bảo quy trình làm việc với tác phong chuyên nghiệp, có thể đáp ứng yêu cầu của những chủ đầu tư khó tính nhất.

Với lòng nhiệt huyết và mục tiêu mang đến những không gian ngoài trời Đẹp, Độc, Trang Nhã. Lavie Bamboo sẽ ngày một hoàn thiện quy trình và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Cam kết mang lại giá trị bền vững cho những công trình.

 

Câu Hỏi Thường gặp

Cho tôi hỏi sản phẩm tre ngoài trời tốt cho sức khỏe như thế nào?

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm sản phẩm của Công ty. Các sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo cũng là một lựa chọn tốt cho sức khỏe vì chúng chống tĩnh điện và chống dị ứng. Hơn nữa, chúng có lượng phát thải Formaldehyde có hại rất thấp. Đặc điểm nổi bật nhất của các sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo chắc chắn là vẻ đẹp tự nhiên. Điều đó mang đến một diện mạo thiết kế khác biệt cho dự án, công trình.

Cho mình thông tin thêm về nguồn tài nguyên về vật liệu tre như thế nào?

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của công ty!

Tre là nguồn tài nguyên ‘vô tận’

Tre phát triển nhanh hơn bất kỳ loại cây nào khác; lên đến 1 mét mỗi ngày! Sau 4-5 năm là tre thu hoạch được. Trong quá trình tăng trưởng, sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo hấp thụ nhiều CO2 hơn mức giải phóng trong quá trình sản xuất, quá trình thi công và cả quá trình sử dụng. Do đó, tất cả sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo đều được đảm bảo hấp thụ lượng lớn CO2 trong toàn bộ vòng đời.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84