NGÔI NHÀ CỔ TÍCH

NGÔI NHÀ CỔ TÍCH

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
Một nơi thanh bình với màu xanh bao quanh, nhịp sống bình lặng êm đềm như trong những câu chuyện cổ tích là điều mà không chỉ các em nhỏ mà là điều của tất cả những người trưởng thành đều mong muốn. 

Giữa một cuộc sống ồn ào, sống gấp với quá nhiều những mục tiêu, những gánh nặng, giữa những không gian phố phường chật hẹp được bê tông hóa gần như toàn bộ. 

Trong suy nghĩ và có thể là cả trong giấc mơ của những người trưởng thành đâu đó sẽ có những giấc mơ ngây thơ nhất được ở trong một không gian êm đềm của những “ngôi nhà cổ tích”.

san-tre-ngoai-troi-6-lavie-bamboo
san-tre-ngoai-troi-4-lavie-bamboo
san-tre-ngoai-troi-3-lavie-bamboo
Cuộc sống của chúng ta đang có những bước phát triển vượt bậc cả về kinh tế, công nghệ, những trải nghiệm và sự hưởng thụ chưa từng có cũng ngày một nhiều. 

Nhưng cùng với những sự phát triển và lợi ích mang lại đó con người chúng ta ngày càng xa dời với thiên nhiên, xa dời nơi đã sinh ra chúng ta. Bên cạnh những tận hưởng, khoa học và công nghệ là sự kéo theo của biến đổi khí hậu, mất cân bằng sinh thái và phá hoại môi trường sống tự nhiên.

Hiện tại với sự kêu gọi và sự vào cuộc của ngày càng nhiều các quốc gia và những nhà khoa học có tầm ảnh hưởng con người đang dần nhận thức ra một cuộc sống vững bền phải gắn với mẹ tự nhiên, sống hài hòa với thiên nhiên và giữ gìn môi trường sống. 

Ngày càng nhiều người dần dời bỏ cuộc sống ở những khu đô thị tấp nập và đông đúc để về sống ở những vùng ven, những miền quê giữa thiên nhiên và cây cỏ. Ai cũng muốn có một “ngôi nhà cổ tích của mình”.

san-tre-ngoai-troi-2-lavie-bamboo
san-tre-ngoai-troi-1-lavie-bamboo
san-tre-ngoai-troi-7-lavie-bamboo
Một ngôi nhà với vườn rộng, khoảng sân thoáng trước nhà với rất nhiều loại cây và trăm hoa đua nở thật là một cuộc sống trong mơ của rất nhiều người. 

Với tư duy sống gần gũi với tự nhiên và sự phát triển ngày càng cao của các loại vật liệu tự nhiên và thân thiện môi trường đã mang đến những không gian không chỉ gần gũi, thân thiện mà còn rất sang trọng và thư thái, một ngôi nhà cổ tích.

Một trong những loại vật liệu hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay là vật liệu tre ngoài trời. Với đầy đủ những tính năng như gỗ tự nhiên và khắc phục được hầu hết điểm yếu của vật liệu gỗ tự nhiên, vật liệu tre hiện được ưa chuộng sử dụng cho: sàn tre ngoài trời, tấm ốp tường, thanh lam trang trí, bàn ghế sofa ngoài trời rất đẹp, thân thiện và độc đáo.

san-tre-ngoai-troi-8-lavie-bamboo
san-tre-ngoai-troi-5-lavie-bamboo
san-tre-ngoai-troi-9-lavie-bamboo
Lavie Bamboo với định hướng phát triển những vật liệu tự nhiên bền vững và chủ lực là vật liệu tre ngoài trời cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng. 

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển để kiến tạo lên những chuẩn mực về không gian sống xanh ngoài trời. Mang lại những không gian đẹp, thân thiện tự nhiên, độc đáo và sang trọng luôn là mục tiêu của chúng tôi. 

Chúng tôi giúp hiện thực hóa những “ngôi nhà cổ tích” cho những gia chủ có sở thích sống gần gũi tự nhiên và sử dụng vật liệu thân thiện bền vững. Xây dựng một câu chuyện “cổ tích” rất ngây thơ nhưng mang nhiều giá trị của chúng tôi đó là xây dựng một cuộc sống viên mãn, thư thái và hạnh phúc hài hòa với mẹ tự nhiên, chúng tôi thật sự hạnh phúc với những gì mình đang làm.

 

Tham khảo thêm nhiều công trình ấn tượng của chúng tôi tại ĐÂY.

Câu Hỏi Thường gặp

Vì sao vật liệu tre ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay?

Một trong những vật liệu đang được ưa chuộng nhất hiện nay là vật liệu tre ngoài trời với những đặc tính:

  • 100% từ tự nhiên
  • Có đầy đủ tính năng như gỗ tự nhiên
  • Khắc phục được hầu hết những yếu điểm của gỗ tự nhiên

Vật liệu tre tự nhiên có thể sử dụng như thế nào?

Vật liệu tre được ưa chuộng sử dụng cho:

  • Sàn tre ngoài trời
  • Tấm ốp tường
  • Thanh lam trang trí
  • Bàn ghế sofa ngoài trời

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84