Tìm kiếm
Close this search box.

RESORT HỒ TRÀM

RESORT HỒ TRÀM

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
  • Chủ đầu tư: Anh Ân
  • Quy mô: 1000m2
  • Địa chỉ: Hồ Tràm, Bà Rịa Vũng Tàu
  • Sản phẩm sử dụng: Giàn lam mái Pergola tre màu cafe, Hàng rào tre ngoài trời
  • Thời gian hoàn thành: T7/2022

Công trình được thi công bởi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, Lavie Bamboo luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng trong khâu hoàn thiện sản phẩm. Mỗi sản phẩm từ việc lựa chọn nguyên liệu, gia công, kết cấu liên kết và phụ kiện hoàn thiện đều được lựa chọn theo tiêu chuẩn cao nhất được Lavie Bamboo áp dụng với tất cả các công trình trên toàn quốc..

Các sản phẩm trong hệ sinh thái vật liệu tre của Lavie Bamboo đều chịu được thời tiết khắc nghiệt và có khả năng chống trơn trượt, ẩm mốc và côn trùng xâm hại, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ lâu dài. Lavie Bamboo cũng có chế độ bảo hành bảo trì trọn đời sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Với mong muốn mang lại những không gian ngoài trời cao cấp, sang trọng sử dụng vật liệu xanh bền vững Lavie Bamboo đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm từ vật liệu tre, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chúng tôi không ngừng cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm khách hàng, sự ổn định và bền vững trong suốt quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm nhiều công trình ấn tượng khác tại ĐÂY

Câu Hỏi Thường gặp

Tăng cường màu sắc tự nhiên cho hàng rào tre của bạn như thế nào?

Hãy phát huy những gì tốt nhất mà hàng rào tre của bạn có được bằng cách nhuộm nó với một vết bẩn gốc dầu. Vết bẩn làm nổi bật màu sắc của hàng rào tre của bạn đồng thời tăng tuổi thọ của nó. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dầu nhuộm Total Wood Protectant và chất bịt kín để làm ố hàng rào tre của bạn. Có nhiều màu sắc khác nhau, TWP làm nổi bật lớp gỉ tre tự nhiên và màu sắc và xuyên qua gỗ để bảo vệ sâu.

Lắp đặt hàng rào tre có những lợi ích gì?

Lắp đặt hàng rào tre có những lợi ích sau:

Tre không đắt
Tre thân thiện với môi trường
Tre dễ cài đặt
Tre có nhiều màu sắc và kiểu dáng
Tre cung cấp cho bạn sự riêng tư

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84