Biệt thự Lotus Đại Phước

Biệt thự Lotus Đại Phước

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
THÔNG TIN DỰ ÁN
Vị trí

Công trình thuộc khu tổ hợp bất động sản cao cấp Biệt thự Lotus Đại Phước, nằm giữa trung tâm của dự án với vị trí đắc địa. Chủ nhà là một đại gia bất động sản. Chủ nhà mua căn nhà này với nhiều mục đích sử dụng vừa để ở, vừa là nơi tiếp đón bạn bè và gia đình và kết hợp kinh doanh cafe khi nhàn rỗi.

Với mục đích chính là để tiếp đón bạn bè, đối tác và người thân trong gia đình đến nghỉ ngơi và trao đổi công việc nên phần không gian ngoài trời được chủ nhà hết sức chú ý. Khu vực sân và sân thượng được thiết kế mở với không gian nghỉ ngơi và làm việc khoáng đạt. Sàn gỗ ngoài trời cao cấp IPE của Lavie Bamboo là một lựa chọn rất phù hợp cho không gian ngoài trời này.

 

lavie-bamboo-thi-cong-san-go-ipe-lotus-dai-phuoc-1
lavie-bamboo-thi-cong-san-go-ipe-lotus-dai-phuoc-2
lavie-bamboo-thi-cong-san-go-ipe-lotus-dai-phuoc-3
lavie-bamboo-thi-cong-san-go-ipe-lotus-dai-phuoc-4
van san tu nhien
lavie-bamboo-thi-cong-san-go-ipe-lotus-dai-phuoc-6
Sàn gỗ ngoài trời IPE

Sàn gỗ ngoài trời cao cấp IPE với nguồn nguyên liệu được nhập trực tiếp từ Amazon, Brazil có chất lượng tốt nhất trên thế giới để làm sàn gỗ ngoài trời. Sàn gỗ tự nhiên này có hoa văn trang nhã và độc đáo, độ cứng và độ bền thuộc hàng đầu của các loại gỗ cứng. Sàn gỗ ngoài trời IPE có tuổi thọ trên 30 năm, vì là sàn gỗ tự nhiên nên sàn gỗ ngoài trời IPE mang lại cảm giác sang trọng, quý phái và vô cùng độc đáo cho gia chủ.

 

lavie-bamboo-thi-cong-san-go-ipe-lotus-dai-phuoc-7
lavie-bamboo-thi-cong-san-go-ipe-lotus-dai-phuoc-8
lavie-bamboo-thi-cong-san-go-ipe-lotus-dai-phuoc-9
lavie-bamboo-thi-cong-san-go-ipe-lotus-dai-phuoc-10
lavie-bamboo-thi-cong-san-go-ipe-lotus-dai-phuoc-11
lavie-bamboo-thi-cong-san-go-ipe-lotus-dai-phuoc-12
Thi công sàn gỗ ngoài trời

Với kết cấu dạng vỉ, sàn gỗ tự nhiên ngoài trời IPE thi công rất nhanh chóng, rất dễ dàng cho công tác vệ sinh, bảo dưỡng sàn gỗ trong quá trình sử dụng. Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời IPE sẽ mang lại những không gian ngoài trời đẹp độc và trang nhã cho ngôi nhà của bạn.

 

Câu Hỏi Thường gặp

Nên vệ sinh sàn tre ngoài trời như thế nào?

Lavie Bamboo khuyến nghị khách hàng nên vệ sinh sàn tre ngoài trời bằng cách xịt rửa mặt sàn bằng vòi cao áp ít nhất 1 tuần 1 lần. Ngoài ra, quý khách nên bảo dưỡng bằng dầu chuyên dụng 1 năm 1 lần để giữ cho sàn tre ngoài trời có tuổi thọ tốt nhất.

Tại sao Tre là nguồn tài nguyên 'vô tận'?

Tre là nguồn tài nguyên ‘vô tận’

Tre phát triển nhanh hơn bất kỳ loại cây nào khác; lên đến 1 mét mỗi ngày! Sau 4-5 năm là tre thu hoạch được. Trong quá trình tăng trưởng, sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo hấp thụ nhiều CO2 hơn mức giải phóng trong quá trình sản xuất, quá trình thi công và cả quá trình sử dụng. Do đó, tất cả sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo đều được đảm bảo hấp thụ lượng lớn CO2 trong toàn bộ vòng đời.

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84