Alma Resort – Bãi Dài

Alma Resort – Bãi Dài

Alma Resort – Bãi Dài

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

THÔNG TIN DỰ ÁN

Sau gần 2 tháng thi công liên tục, với sự cố gắng và nỗ lực của tập thể kỹ thuật và giám sát thi công của Lavie Bamboo, hạng mục sàn tre ngoài trời tại dự án Alma Resort đã được chủ đầu tư nghiệm thu bàn giao và đưa vào sử dụng.
thi-cong-san-tre-ngoai-troi-alma-resort-lavie-bamboo-1
thi-cong-san-tre-ngoai-troi-alma-resort-lavie-bamboo-11
thi-cong-san-tre-ngoai-troi-alma-resort-lavie-bamboo-3
thi-cong-san-tre-ngoai-troi-alma-resort-lavie-bamboo-4
thi-cong-san-tre-ngoai-troi-alma-resort-lavie-bamboo-5
thi-cong-san-tre-ngoai-troi-alma-resort-lavie-bamboo-6
Alma Resort là dự án nghỉ dưỡng 5 sao

đạt chuẩn quốc tế với hơn 200 căn biệt thự hướng biển và 500 phòng khách sạn đều có view biển. Chủ đầu tư Israel của dự án có yêu cầu rất cao đối với tất cả các hạng mục thi công cho dự án. Mọi sản phẩm và vật tư đưa vào thi công đều phải có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm phải đạt được tất cả các chỉ tiêu thí nghiệm được chứng nhận bởi những đơn vị thí nghiệm hàng đầu tại Việt Nam.

Hoàn thành tiến độ dự án sàn tre Alma Resort

Với quyết tâm mang đến một không gian ngoài trời thật sự chất lượng và đẳng cấp cho Alma Resort, Lavie Bamboo đã cử đội ngũ kỹ thuật lành nghề nhất để tiến hành thi công hạng mục sàn tre ngoài trời cho dự án. Để đảm bảo dự án đúng tiến độ, đội ngũ kỹ thuật của Lavie Bamboo đã có lúc phải tăng ca làm cả ban đêm. Sau 2 tháng nỗ lực, Lavie Bamboo đã hoàn thành và bàn giao hạng mục sàn tre ngoài trời đúng tiến độ. Chủ đầu tư đã rất hài lòng về chất lượng hoàn thiện và những nỗ lực của Lavie Bamboo tại dự án.

thi-cong-san-tre-ngoai-troi-alma-resort-lavie-bamboo-8
thi-cong-san-tre-ngoai-troi-alma-resort-lavie-bamboo-10
thi-cong-san-tre-ngoai-troi-alma-resort-lavie-bamboo-13
Tại dự án sàn tre Alma Resort,

một dự án cao cấp đạt chuẩn 5 sao, Lavie Bamboo hân hạnh được đồng hành cùng Turner Construction một trong những đơn vị tư vấn giám sát hàng đầu thế giới của Mỹ. Turner Construction đã tham gia vào nhiều dự án lớn như: Khách sạn Marriot, tòa nhà Bitexco, tòa nhà VietinBank, Pullman Sài Gòn…

Turner Construction chứng kiến thử nghiệm mẫu của Lavie Bamboo tại VIBM

Với yêu cầu chất lượng tiêu chuẩn quốc tế và nghiêm ngặt trong việc quản lý chất lượng thi công, Turner luôn đưa ra những yêu cầu cao nhất về chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp trong công việc. Tất cả các sản phẩm và vật tư thi công tại Alma Resort của Lavie Bamboo đều có đầy đủ chứng nhận xuất xứ và chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu. 

Vật tư trước khi đưa vào thi công đều phải được được Turner nghiệm thu lấy mẫu và đi chứng kiến thí nghiệm. Sau khi đạt tiêu chuẩn mới được bắt đầu tiến hành thi công. Lavie Bamboo và Turner Construction đã cùng chứng kiến thử nghiệm mẫu tại VIBM (Viện Vật liệu xây dựng) cho sàn tre ngoài trời và khung thép mạ kẽm nhúng nóng.

thi-cong-san-tre-ngoai-troi-alma-resort-lavie-bamboo-16
thi-cong-san-tre-ngoai-troi-alma-resort-lavie-bamboo-17
thi-cong-san-tre-ngoai-troi-alma-resort-lavie-bamboo-19
sàn gỗ tre tự nhiên alma resort
thi-cong-san-tre-ngoai-troi-alma-resort-lavie-bamboo-23
thi-cong-san-tre-ngoai-troi-alma-resort-lavie-bamboo-24
Laive Bamboo kiến tạo không gian ngoài trời Outdoor Living

Tại Việt Nam, Lavie Bamboo là đơn vị tiên phong và chuyên nghiệp trong việc ứng dụng vật liệu tre vào thi công hoàn thiện nội ngoại thất. 

Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu kiến tạo các không gian xanh ngoài trời Outdoor Living đẳng cấp và thân thiện môi trường như tại dự án sàn tre Alma Resort. Sàn tre ngoài trời, tre vô cực, bàn ghế ngoài trời là thế mạnh của chúng tôi. Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng với đầy đủ chứng chỉ và chứng nhận chất lượng. 

Tất cả các sản phẩm ngoài trời của Lavie Bamboo đều được bảo hành 10 năm. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tham khảo những công trình khác tại ĐÂY.

Câu Hỏi Thường gặp

HÃY CHO TÔI BIẾT THÊM SÀN TRE, VẬT LIỆU TRE NGOÀI TRỜI LAVIE BAMBOO CÓ GÌ ƯU VIỆT ?

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm tre bên công ty chúng tôi. Sàn tre, vật liệu tre ngoài trời của Lavie Bamboo là vật liệu tự nhiên có đầy đủ những tính năng như gỗ tự nhiên.

  • Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo mát về mùa hè, ấm về mùa đông.
  • Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo có tính đàn hồi, độ bền và khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt ngoài trời, kể cả khu vực sát bờ biển.
  • Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo có khả năng chống côn trùng, mối mọt.
  • Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo có khả năng chống cháy tốt.
  • Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo có giá thành hợp lý hơn so với sàn gỗ tự nhiên.
  • Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo là vật liệu thân thiện môi trường và là vật liệu tự nhiên bền vững.

Tre có những đặc điểm như thế nào?

Tre có đặc tính giống như gỗ cứng: rất cứng và rất bền. Do thành phần cấu tạo từ từng nan tre, sản phẩm tre ngoài trời Lavie Bamboo sẽ co ngót và phồng lên ít hơn so với hầu hết các loại gỗ cứng, cung cấp một giải pháp vật liệu sinh thái rất ổn định .

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84