BT Louis City

BT Louis City

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Biệt thự của anh Hoàng tại Louis City Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội với diện tích 100m2 là một trong những căn biệt thự cao cấp rất đẹp và sang trọng. Để tôn thêm sự đẳng cấp, gia chủ đã lựa chọn sử dụng hệ sinh thái vật liệu tre của Lavie Bamboo với sàn tre trong nhà Lavie Bamboo.

Mặt sàn được sử dụng hoàn toàn bằng sàn tre ép khối trong nhà với tông màu cafe ấm áp, với độ cứng tốt và khả năng chống ẩm mốc, mối mọt, độ bền cao. Tất cả các phòng và hành lang trong căn nhà cũng được gia chủ lựa chọn sử dụng sàn tre trong nhà ép khối, tạo nên một không gian rất sang trọng mà lại gần gũi với thiên nhiên. 

Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, Lavie Bamboo luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng trong khâu hoàn thiện sản phẩm. Mỗi sản phẩm từ việc lựa chọn nguyên liệu, gia công, kết cấu liên kết và phụ kiện hoàn thiện đều được lựa chọn theo tiêu chuẩn cao nhất được Lavie Bamboo áp dụng với tất cả các công trình trên toàn quốc.

Các sản phẩm nằm trong hệ sinh thái vật liệu tre của Lavie Bamboo đều có khả năng chống chịu với thời tiết, chống nước, chống trơn trượt, ẩm mốc, côn trùng xâm hại, đảm bảo được cả tiêu chí về thẩm mỹ, công năng sử dụng và độ ổn định, độ bền lâu dài của sản phẩm. Ngoài ra, Lavie Bamboo có chế độ bảo hành và bảo trì trọn đời sản phẩm, luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng và sự yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Với mong muốn mang lại những không gian trong nhà cao cấp, sang trọng sử dụng vật liệu xanh bền vững Lavie Bamboo đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm từ vật liệu tre, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chúng tôi không ngừng cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm khách hàng, sự ổn định và bền vững trong suốt quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm nhiều công trình ấn tượng tại ĐÂY

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84