Vật liệu lát sàn tự nhiên lí tưởng với khí hậu nhiệt đới Việt Nam: Sàn tre ngoài trời

Vật liệu lát sàn tự nhiên lí tưởng với khí hậu nhiệt đới Việt Nam: Sàn tre ngoài trời

Vật liệu lát sàn tự nhiên lí tưởng với khí hậu nhiệt đới Việt Nam: Sàn tre ngoài trời

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
Vật liệu lát sàn tự nhiên ngoài trời thích hợp khí hậu Việt Nam

Việt Nam có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm. Nhiệt độ và độ ẩm thay đổi rất nhiều. Mức độ chênh lệch cao theo mùa. Do vậy, các loại vật liệu lát sàn tự nhiên truyền thống bị tác động nhiều. Bởi vì yếu tố thời tiết dẫn đến ván sàn ngoài trời từ gỗ nhựa, gỗ biến tính, thậm chí gỗ tự nhiên dễ bị cong vênh, co ngót…
Ván lát sàn tre ngoài trời được làm từ 100% nguyên liệu tre tự nhiên. Với công nghệ sản xuất hiện đại, loại vật liệu tự nhiên này có được những đặc tính kĩ thuật vượt trội. 

Sàn tre ngoài trời chịu mọi thời tiết khắc nghiệt. Chống nước biển ăn mòn. Không cong vênh. Không nứt vỡ. Không côn trùng xâm hại. Không nấm mốc. Sàn tre là vật liệu lát sàn ngoài trời thích hợp nhất với khí hậu nhiệt đới Việt Nam.

vat lieu lat san
Vật liệu lát sàn ngoài trời
vật liệu lát sàn mới
Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo

Hơn nữa, sàn tre ngoài trời có tính dẻo dai, tính đàn hồi cao. Kết cấu vật liệu bền hơn gỗ tự nhiên (Việt Nam có thành ngữ “Tre già là bà Lim”). Bởi lẽ sợi tre có thể dài từ 1 đến 5 mét trong khi đó sợi gỗ có độ dài chỉ tính bằng đơn vị vài cen-ti-mét. Đặc điểm cấu tạo sợi tre này tạo cho sàn tre ngoài trời gần như không giãn nở theo chiều dọc. Thêm vào đó, khả năng thẩm thấu nước vào trong sợi tre thấp hơn rất nhiều so với sợi gỗ.
Bạn còn băn khoăn về độ cong vênh, co ngót và khả năng chịu ẩm khi lựa chọn vật liệu lát sàn tự nhiên? Ván lát sàn tre ngoài trời là sự lựa chọn tối ưu nhất cho khí hậu nóng ẩm Việt Nam.

ván sàn tự nhiên

Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt ván lát sàn tre tại Việt Nam. Là thương hiệu tin cậy cho sự lựa chọn của bạn! Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo những công trình thực tế tại ĐÂY

 

XIN MỜI THAM KHẢO HƯỚNG DẪN KHÁC
Call Now Button

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Hotline: 09 66 86 39 84