Vệ sinh Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo

Vệ sinh Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo

Vệ sinh Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

Sàn tre ngoài trời Lavie Bamboo là sàn tre ngoài trời tự nhiên, có đầy đủ tính chất như sàn gỗ và vượt trội hơn so với sàn gỗ ngoài trời về khả năng chịu nước, độ bền. Để đảm bảo sàn tre ngoài trời luôn ở trạng thái tốt khách hàng cần vệ sinh sàn tre ngoài trời và bảo dưỡng sàn định kỳ.

Lavie Bamboo khuyến nghị khách hàng nên vệ sinh sàn tre ngoài trời bằng cách xịt rửa mặt sàn bằng vòi cao áp ít nhất 1 tuần 1 lần. Ngoài ra, quý khách nên bảo dưỡng bằng dầu chuyên dụng 1 năm 1 lần để giữ cho sàn tre ngoài trời có tuổi thọ tốt nhất.

Lưu Ý: Tuyệt đối không sử dụng hóa chất để làm sạch sàn, không sử dụng những vất có đầu cứng, sác nhọn để cạo, đánh bề mặt.

Câu Hỏi Thường gặp

sàn tre ngoài trời có dễ bảo dưỡng không?

Sàn tre nổi tiếng về độ bền, chắc và ít tốn công bảo dưỡng, lau chùi.

Sử dụng sản phẩm tre ngoài trời có bền không?

Khi thu hoạch tre đủ tuổi để làm nguyên liệu đó là công việc vô cùng khó khăn và vất vả. Nhưng kết quả là một ván sàn tre ngoài trời rất bền. Nếu được sử dụng và bảo quản một sàn tre ngoài trời đúng cách có thể kéo dài hơn 30 năm.

Sàn tre ngoài trời không bị hư hỏng mà chỉ là ngả màu xám theo thời gian. Chỉ cần bảo trì thường xuyên theo lịch trình là sàn trời của công trình luôn khoác “màu áo” đẹp. Đây là một lựa chọn dễ dàng và rẻ hơn nhiều so với các loại nguyên liệu khác.

XIN MỜI THAM KHẢO HƯỚNG DẪN KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84