VINHOMES HARMONY NGUYỆT QUẾ 2-12

VINHOMES HARMONY NGUYỆT QUẾ 2-12

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

Biệt thự VinHomes The Harmony Nguyệt Quế 2-12 là một trong những căn biệt thự cao cấp nhất trong khu đô thị cao cấp VinHomes Riverside. Gia chủ là một người có gia thế và có địa vị trong xã hội. Với yêu cầu sản phẩm tự nhiên phải vừa đẹp, cao cấp nhưng phải độc và ít người có.

Với yêu cầu cao như vậy, Lavie Bamboo đã tư vấn sử dụng sản phẩm sàn gỗ nhập khẩu cao cấp Merbau. Sàn gỗ ngoài trời Merbau là sản phẩm tự nhiên có hoa văn đẹp mắt, tuổi thọ lên đến 35 năm. Sàn càng sử dụng càng bóng đẹp, và dần chuyển sang màu rượu vang đỏ rất độc đáo và đẹp mắt.

thi-cong-san-go-merbau-vinhomes-harmony-NQ2-12-1
thi-cong-san-go-merbau-vinhomes-harmony-NQ2-12-2
thi-cong-san-go-merbau-vinhomes-harmony-NQ2-12-3
thi-cong-san-go-merbau-vinhomes-harmony-NQ2-12-4
thi cong san go merbau vinhomes harmony NQ2 12 5 VINHOMES HARMONY NGUYỆT QUẾ 2-12
thi-cong-san-go-merbau-vinhomes-harmony-NQ2-12-6
thi-cong-san-go-merbau-vinhomes-harmony-NQ2-12-7
thi-cong-san-go-merbau-vinhomes-harmony-NQ2-12-8
thi-cong-san-go-merbau-vinhomes-harmony-NQ2-12-9

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề Lavie Bamboo đã thi công hoàn thiện hạng mục sàn gỗ Merbau với độ thẩm mỹ cao, sản phẩm nghiệm thu được chủ nhà rất tâm đắc. Mang lại những không gian xanh, thân thiện nhưng không kém phần sang trọng là sứ mệnh của chúng tôi.

Ngoài sàn gỗ Merbau Lavie Bamboo còn cung cấp độc quyền nhiều sản phẩm sàn gỗ ngoài trời cao cấp khác như Burma teak, Ipe, Cumaru.

thi-cong-san-go-merbau-vinhomes-harmony-NQ2-12-10
thi-cong-san-go-merbau-vinhomes-harmony-NQ2-12-11
thi-cong-san-go-merbau-vinhomes-harmony-NQ2-12-12
thi-cong-san-go-merbau-vinhomes-harmony-NQ2-12-13
thi-cong-san-go-merbau-vinhomes-harmony-NQ2-12-14
thi-cong-san-go-merbau-vinhomes-harmony-NQ2-12-15
Lavie Bamboo kiến tạo không gian ngoài trời đẳng cấp

Lavie Bamboo chuyên gia hàng đầu cung cấp và thi công hoàn thiện các hạng mục ngoài trời gồm: Ván sàn tre tự nhiên cao cấp, Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp, Bàn ghế ngoài trời, sân vườn cao cấp. Chúng tôi cam kết mang đến cho không gian ngoài trời của khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng. Tất cả các sản phẩm sàn ngoài trời của Lavie bamboo đều được bảo hành 10 năm.

Tham khảo thêm công trình khác tại ĐÂY.

Câu Hỏi Thường gặp

SÀN TRE LẮP ĐẶT VÀ BẢO TRÌ NHƯ THẾ NÀO?

SÀN TRE LẮP ĐẶT VÀ BẢO TRÌ RẤT DỄ DÀNG.

Việc một sản phẩm mà ngay chính gia chủ có thể tự mình thực hiện việc lắp đặt và bảo dưỡng thật tuyệt vời và sàn tre có đầy đủ những yếu tố này. Bạn chỉ cần đảm bảo nền nhà mình bằng phẳng, xem qua một vài video và hướng dẫn cộng thêm một số dụng cụ cơ bản là đã có thể tự tay làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Còn gì tuyệt vời hơn điều này chứ, khi mà phong cách DIY tự làm đồ nhà mình đang là xu thế rất được ưa chuộng trên thế giới.

Sau thời gian sử dụng, việc bảo dưỡng và làm mới sàn tre rất dễ dàng, bạn chỉ cần trang bị một máy chà nhỏ đánh bay bề mặt cũ của ván sàn. Tiếp đó là sử dụng dầu bảo vệ chuyên dụng quét lên bề mặt, bạn sẽ lại có sàn nhà như lúc mới mua, thật tuyệt đúng không?

VẬT LIỆU TRE CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT NHƯ THẾ NÀO?

VẬT LIỆU TRE CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT RẤT TỐT.

Một vấn đề cần quan tâm nữa khi làm nhà đó là khả năng cách âm, chống ồn và cách nhiệt. Vật liệu tre có khả năng cách âm và hấp thụ âm thanh tuyệt vời giúp cho chúng ta có trải nghiệm cuộc sống viên mãn hơn. Hãy thử tưởng tượng bạn đang cố tập trung hay nghỉ ngơi nhưng tiếng ồn từ tầng trên hay tầng dưới làm ảnh hưởng đến bạn thì sẽ khó chịu thế nào?

Ngoài khả năng hấp thu và cách âm, sàn tre trong nhà còn có khả năng cách nhiệt rất tốt vì vật liệu tre dẫn nhiệt kém nên sàn tre trong nhà sẽ mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông.

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84