BT KIẾN AN HẢI PHÒNG

BT KIẾN AN HẢI PHÒNG

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Với mong muốn tạo điểm nhấn cho khu vực ban công của căn biệt thự tại Kiến An, Hải Phòng, Chị Linh đã quyết định lắp đặt tấm ốp tre ngoài trời. Và kết quả là một công trình tuyệt vời được hoàn thiện vào tháng 10 năm 2022 bởi Lavie Bamboo, mang đến cho chị Linh một không gian sống ngoài trời tuyệt vời, đầy cảm hứng và đẳng cấp.

Các sản phẩm trong hệ sinh thái vật liệu tre của Lavie Bamboo đều chịu được thời tiết khắc nghiệt và có khả năng chống trơn trượt, ẩm mốc và côn trùng xâm hại, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ lâu dài. Lavie Bamboo cũng có chế độ bảo hành  bảo trì trọn đời sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Với mong muốn mang lại những không gian ngoài trời cao cấp, sang trọng sử dụng vật liệu xanh bền vững Lavie Bamboo đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm từ vật liệu tre, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chúng tôi không ngừng cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm khách hàng, sự ổn định và bền vững trong suốt quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm nhiều công trình ấn tượng khác tại ĐÂY

Câu Hỏi Thường gặp

Tấm ốp tre vô cực ngoài trời là vật liệu?

Tấm ốp tre vô cực Lavie Bamboo là vật liệu tự nhiên bền, chống cháy, mang lại cho người dùng cảm giác bền vững. Nó là giải pháp thay thế cho các vật liệu không thể tái tạo và các loại gỗ khan hiếm.

Tấm ốp tre ngoài trời của Lavie Bamboo có tính năng gì?

Tấm ốp tre Lavie Bamboo có khả năng chống mối mọt, cong vênh, khả năng chịu nước tuyệt vời.

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84