BT THẠNH MỸ LỢI

BT THẠNH MỸ LỢI

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Biệt thự Thạnh Mỹ Lợi là một trong những công trình có diện tích lớn lên tới 600m2 được gia chủ đầu tư hết sức bài bản và cao cấp, đây cũng là công trình tiếp theo sử dụng hệ sinh thái vật liệu tre của Lavie Bamboo với đầy đủ tất cả các mảng sản phẩm và yêu cầu của chủ đầu tư. 

Với mong muốn mang lại sự tự nhiên cho căn biệt thự, chị Điệp đã cho lắp đặt sàn tre ngoài trời, tấm ốp tre ngoài trời và pergola tre sử dụng thanh lam tre ép khối. Và kết quả là một công trình tuyệt vời được hoàn thiện vào tháng 9 năm 2022 bởi Lavie Bamboo, mang đến cho chị Điệp một không gian sống ngoài trời tuyệt vời, đầy cảm hứng và đẳng cấp.

Trong suốt quá trình thi công tại BT Thạnh mỹ Lợi, đội ngũ Lavie Bamboo đều sử dụng giàn giáo được gia cố chắc chắn đảm bảo an toàn, giúp cho công trình được hoàn thiện với kết quả tốt nhất.

Giàn lam được kết nối với trần nhà bằng những thanh ti sắt với mật độ dày, đảm bảo mặt giàn với diện tích lớn được chắc chắn. Các thanh lam tre nhỏ được lắp đặt cách đều và nối dài với nhau tạo cho không gian có cảm giác rộng và dài như vô tận.

Các thanh lam tại biệt thự Thạnh Mỹ Lợi đều được sử dụng bằng vật liệu tre, với thanh tre ép khối cực kì chắc chắn, chống nước, ẩm mốc, chịu nắng, bất chấp mọi thời tiết vẫn cho độ bền cao, hoàn toàn yên tâm để sử dụng.

Với sự kết hợp giữa các vật liệu tre như sàn tre ngoài trời, tấm ốp tre và thanh tre ép khối, Lavie Bamboo đã tạo nên một không gian cực kỳ sang trọng, đẳng cấp, khiến cho căn biệt thự của chị Điệp vốn đã rất đẹp và ấn tượng, nay lại càng thêm phần độc đáo, thu hút hơn.

Công trình được thi công bởi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, Lavie Bamboo luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng trong khâu hoàn thiện sản phẩm. Mỗi sản phẩm từ việc lựa chọn nguyên liệu, gia công, kết cấu liên kết và phụ kiện hoàn thiện đều được lựa chọn theo tiêu chuẩn cao nhất được Lavie Bamboo áp dụng với tất cả các công trình trên toàn quốc.

Các sản phẩm trong hệ sinh thái vật liệu tre của Lavie Bamboo đều chịu được thời tiết khắc nghiệt và có khả năng chống trơn trượt, ẩm mốc và côn trùng xâm hại, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ lâu dài. Lavie Bamboo cũng có chế độ bảo hành  bảo trì trọn đời sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Với mong muốn mang lại những không gian ngoài trời cao cấp, sang trọng sử dụng vật liệu xanh bền vững Lavie Bamboo đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm từ vật liệu tre, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chúng tôi không ngừng cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm khách hàng, sự ổn định và bền vững trong suốt quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm nhiều công trình ấn tượng khác tại ĐÂY

Câu Hỏi Thường gặp

Sàn tre ngoài trời nào có giá trị sử dụng tốt nhất?

Sàn tre ngoài trời ép khối:

  • 100% tự nhiên, có đầy đủ tính năng và nét đẹp như gỗ tự nhiên, khắc phục được hầu hết những yếu điểm như nứt vỡ, cong vênh, chịu ẩm kém
  • Tuổi thọ lên đến 25 năm. Đối với các sản phẩm vật liệu tre, LavieBamboo bảo hành 10 năm
  • Tre là vật liệu bền vững và sinh trưởng nhanh, chỉ 3-5 năm là có thể khai thác, do vậy không làm ảnh hưởng đến độ che phủ xanh của rừng tre
  • Sàn che ngoài trời có chi phí sử dụng theo thời gian tương đối thấp so với các loại sàn ngoài trời khác

Ván sàn ngoài trời nào độc đáo nhất?

Sàn tre vô cực hay vật liệu tre vô cực là một loại vật liệu tự nhiên làm từ tre rất độc đáo, bởi những yếu tố sau:

  • Tre vô cực có khả năng tùy biến rất cao
  • Có chiều dài tối đa lên đến 12m, có thể tạo nên những thanh ván dạng vòng cung hay hình tròn rất đẹp và ấn tượng
  • Có tuổi thọ lên đến 25 năm, được Laviebamboo bảo hành 10 năm
  • Tạo được điểm nhấn, ấn tượng với những không gian biệt thự, resort nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp

 

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84