BT TRẦN THÁI TÔNG

BT TRẦN THÁI TÔNG

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

Với nhu cầu sở hữu một khu vực sân thượng tự nhiên và thoải mái cho căn biệt thự của mình tại Trần Thái Tông, Anh Tuấn đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm vật liệu tre ngoài trời của Lavie Bamboo cung cấp. Trong tháng 9 năm 2022, công trình đẳng cấp này đã được hoàn thiện, mang đến cho Anh Tuấn một không gian sống ngoài trời tuyệt vời, đầy cảm hứng và đẳng cấp.

Mặt sàn sử dụng tấm tre ép khối ngoài trời màu xám khói nhằm mang lại sự thân thiện, hài hòa. Kết hợp vớp lan can kính được gia cố chắc chắn tạo nên một không gian đậm chất  hiện đại. Ván sàn tre được sử dụng có khả năng chịu lực ép, lực nén cao, lại chống được mối mọt, ẩm mốc.

Công trình được thi công bởi đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, Lavie Bamboo luôn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng trong khâu hoàn thiện sản phẩm. Mỗi sản phẩm từ việc lựa chọn nguyên liệu, gia công, kết cấu liên kết và phụ kiện hoàn thiện đều được lựa chọn theo tiêu chuẩn cao nhất được Lavie Bamboo áp dụng với tất cả các công trình trên toàn quốc.

Các sản phẩm trong hệ sinh thái vật liệu tre của Lavie Bamboo đều chịu được thời tiết khắc nghiệt và có khả năng chống trơn trượt, ẩm mốc và côn trùng xâm hại, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ lâu dài. Lavie Bamboo cũng có chế độ bảo hành và bảo trì trọn đời sản phẩm, giúp khách hàng yên tâm trong quá trình sử dụng.

Với mong muốn mang lại những không gian ngoài trời cao cấp, sang trọng sử dụng vật liệu xanh bền vững Lavie Bamboo đã, đang và sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm từ vật liệu tre, nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao nhất. Chúng tôi không ngừng cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để nâng cao trải nghiệm khách hàng, sự ổn định và bền vững trong suốt quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm nhiều công trình ấn tượng khác tại ĐÂY

XIN MỜI THAM KHẢO CÔNG TRÌNH THỰC TẾ KHÁC
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84