SHOWROOM ĐÀ NẴNG MIỀN TRUNG

SHOWROOM ĐÀ NẴNG MIỀN TRUNG

CUỘC SỐNG TUYỆT VỜI NÀY
Lavie Bamboo với mục tiêu phát triển hệ sinh thái vật liệu xanh bền vững, lấy trọng tâm vật liệu tre thân thiện.

Chúng tôi đang không ngừng hoàn thiện các biện pháp thi công tiên tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Mục tiêu của chúng tôi là kiến tạo chuẩn mực không gian sống xanh ngoài trời với vật liệu tự nhiên thân thiện. 

Sau khi showroom của Lavie Bamboo tại TP Hồ Chí Minh triển khai và nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng. Sản phẩm của Lavie Bamboo đã có mặt ở những khu biệt thự cao cấp như HOLM Thảo Điền, khu biệt thự Phú Mỹ Hưng, Penthouse cao cấp Thủ Thiêm… Chúng tôi tiếp tục nhận được sự quan tâm của khách hàng và những công trình cao cấp khu vực miền Trung. Nhằm đáp ứng nhu cầu và tối ưu chất lượng dịch vụ và cung ứng sản phẩm, Lavie Bamboo đã triển khai showroom thứ 3 tại khu vực miền Trung, tọa lạc tại TP biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Showroom miền trung của Lavie Bamboo tọa lạc tại địa chỉ 233 Nguyễn Văn Thoại, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Vị trí tiếp giáp cung đường bờ biển đẹp nhất thành phố Đà Năng, thuận tiện cho việc khách hàng, đối tác thăm quan và tìm hiểu về sản phẩm.

Showroom miền Trung được thiết kế đơn giản nhưng không gian hài hòa với đầy đủ các sản phẩm chủ chốt của Lavie Bamboo. Với hệ sinh thái đầy đủ các sản phẩm từ vật liệu tre cho không gian ngoài trời. Tại đây chúng tôi có trưng bày đầy đủ các sản phẩm từ tre ép khối, tre vô cực, sàn tre, thanh lam tre, tấm ốp tre, bàn ghế tre…

Nhằm hướng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, mang đến cho khách hàng những không gian ngoài trời ấn tượng, độc đáo và thân thiện.

Ngoài việc triển khai hệ thống showroom phủ sóng rộng khắp trên toàn quốc, Lavie Bamboo không ngừng phát triển thêm các mảng sản phẩm mới với tiêu chí vật liệu xanh từ cây tre.

Câu Hỏi Thường gặp

Tư vấn giúp tôi về sản phẩm bàn ghế ngoài trời bên hồ nước

Không gian ngoài trời ngoài việc có cây xanh, hồ nước thì một phần không thể thiếu và là tâm điểm của khu vực này đó là ván sàn và bàn ghế ngoài trời. Sử dụng bàn ghế ngoài trời có chất liệu kim loại như nhôm đúc, sắt nghệ thuật kết hợp ván sàn tự nhiên như sàn tre ngoài trời, sàn gỗ ngoài trời sẽ tạo nên vẻ sang trọng, quý phái cho không gian ngoài trời. Những đường cong của nhôm đúc, sắt nghệ thuật mang lại nét thẩm mỹ ấn tượng. Ván sàn tự nhiên mang lại vẻ đẹp gần gũi thiên nhiên và đẳng cấp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
error: Content is protected !!

Thăm showroom - nhận Voucher 2 triệu

Bạn vui lòng đăng ký thông tin bên dưới để đặt lịch thăm showroom và nhận Voucher 2triệu từ Lavie Bamboo nhé!

Call Now Button
Hotline: 09 66 86 39 84